Trang chủ Công ty [HOT] Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay

[HOT] Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay

Bởi Top Nghệ An
báo giá thiết kế nhà đẹp tại nghệ an

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Chính vì thế khi chuẩn bị xây nhà gia chủ thường quan tâm đến rất nhiều thứ.Như đơn vị thiết kế nhà nào uy tín ? Giá thiết kế nhà bao nhiêu ? Công ty thiết kế đó có phù hợp với phong cách của mình không ? Hiểu được nỗi băn khoăn đó của nhiều gia chủ. Bài viết ngày hôm nay Kiến Gia Hưng xin chia sẻ đến quý khách hàng. Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tại sao nên thiết kế nhà trước khi thi công ?

Xây nhà là việc quan trọng của đời người nhưng có nhiều người lại cho rằng, việc thiết kế nhà sẽ gây nên nhiều phiền phức, sự tốn kém. Hoặc không cần thiết nên thường bỏ qua. Tuy nhiên, quá trình xây dựng luôn phải đáp ứng theo nhu cầu công năng. Thiết kế nhà đẹp là khâu quan trọng trong quá trình xây dựng nhà mà chủ đầu tư không nên bỏ qua. Vì sao lại như vậy ?

báo giá thiết kế nhà đẹp tại nghệ an

Thiết kế nhà đẹp

Xét về kinh phí

Bạn không nên nghĩ rằng, tìm một đơn vị thiết kế nhà là lãng phí tiền. Mà bạn nên nghĩ rằng đó là một quy trình quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng . Với một ngôi nhà được xây với chi phí là 2 tỷ thì việc bỏ ra 20-30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 3%-5% giá trị mà thôi. Con số này hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc bị lãng phí tiền khi xây. Do không được tính toán diện tích tỉ mỉ, chính xác. Và chắc chắn số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải gia cố hay sửa sang lại nhà. Do những sai sót đáng tiếc khi xây dựng.

>>> Tham khảo thêm : Một số lưu ý giúp bạn sở hữu một thiết kế nhà ở đẹp tiện nghi

Xét về tính thẩm mỹ

Chắc chắn bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó như thế nào. Trong khi đó, nếu như thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất. Họ sẽ giúp bạn tạo nên những kiến trúc nhà ở theo nhiều phong thái kiến trúc khác nhau. Đảm bảo công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài. Một số người còn lên mạng tìm các thiết kế nhà đẹp tương tự để làm. Nhưng sẽ không dễ dàng trong việc tính toán tỉ lệ cũng như kích thước chi tiết của mẫu nhà mà mình muốn thiết kế.

Xét về tính kết cấu 

Một công trình nhà nếu như không có sự tính toán thông số kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau một thời gian sử dụng. Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố, sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sâu một thời gian dài sử dụng. Sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém.

báo giá thiết kế nhà đẹp tại nghệ an

Thiết kế nhà đẹp

Xét về quá trình thi công

Khi có bản vẽ thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, chỉ cần đội thợ xây dựng đó biết đọc bản vẽ. Thì sẽ rút ngắn thời gian thi công , tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khi đã có phương án xây dựng sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đội thợ thi công.

Báo giá thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay

Để các chủ đầu tư nắm rõ được đơn giá thiết kế nhà, chúng tôi xin cung cấp đơn giá thiết kế nhà dưới đây, mời quý vị tham khảo.

Thành phần hồ sơ thi công cơ bản:

  • Hồ sơ kết cấu.
  • Hồ sơ kiến trúc.
  • Hồ sơ điện nước.
  • Phối cảnh mặt tiền.
báo giá thiết kế nhà đẹp tại nghệ an

Giá thiết kế nhà đẹp

báo giá thiết kế nhà đẹp tại nghệ an

Giá thiết kế nhà đẹp

Trên đây là báo giá thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An rẻ nhất hiện nay mà Kiến Gia Hưng muốn chia sẻ đến khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị thiết kế nhà uy tín nhé.

CTY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN GIA HƯNG

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ B, đường Yên Bình, phường Hưng Phúc, tp Vinh, tỉnh Nghệ An
  • VP Đại diện: Tầng 510 – Chung cư Handico A2 – TP Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 0967 906 268 – 0911 376 268

You may also like

Để lại bình luận