Trang chủ Công ty [ HOT] Đơn vị giám sát và thi công xây dựng uy tín tại Vinh

[ HOT] Đơn vị giám sát và thi công xây dựng uy tín tại Vinh

Bởi Top Nghệ An

Bạn đang cần tìm đội thợ thi công xây dựng tại Vinh ? Đơn vị nào giám sát và thi công xây dựng uy tín tại Vinh ?  Đơn giá thi công xây dựng tại Vinh bao nhiêu ? Đó là những băn khoăn của nhiều gia chủ khi chuẩn bị xây nhà. Hiểu được nỗi băn khoăn đó cho nên bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các gia chủ. Một trong những đơn vị giám sát và thi công xây dựng uy tín tại Vinh để mọi người tham khảo. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tại sao nên thuê đội thợ thi công xây dựng ?

Nhiều người muốn cắt giảm chi phí tối đa, ngại thuê mướn đơn vị thi công xây dựng trọn gói. Đã tự tay thi công một số phần quan trọng trong ngôi nhà. Hoặc thuê nhiều nhà thầu phụ riêng lẻ. Hậu quả là công trình hoàn thiện trong tình trạng “dở khóc dở cười”, bởi vì:

 • Có quá nhiều đội thầu phụ, điều này sẽ khiến bạn khó quản lý, kiểm soát tiến độ, chất lượng thực hiện công việc. Hơn nữa nó cũng gây ra khó khăn trong việc tạo sự hài hòa ăn nhập trong tổng thể ngôi nhà.
 • Nguyên vật liệu không được tính toán chính xác số lượng cũng như chất lượng. Điều này sẽ làm hao tốn tiền bạc hoặc làm chậm tiến độ thi công.
 • Bạn sẽ không có chế độ bảo hành sau khi thi công nếu thuê từng nhà thầu phụ riêng lẻ.
thi công xây dựng uy tín tại vinh

Thiết kế nhà đẹp

Vì vậy, để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất khi thi công xây dựng. Bạn nên thuê một đội thợ thi công toàn bộ để có được một kết quả như mong muốn.

Tìm đội thợ thi công xây dựng uy tín tại Vinh ở đâu ? 

Kiến Gia Hưng được biết đến là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Vinh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Đã mang lại nhiều công trình chất lượng cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn Nghệ An, Hà tĩnh. Với hình thức thi công trọn gói , chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, thi công đến giám sát công trình. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế nội thất. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những điều tốt nhất với chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.

Bạn chuẩn bị xây nhà nhưng chưa tìm được đội thợ thi công xây dựng nào uy tín. Hãy liên hệ với Kiến Gia Hưng để chúng tôi giúp bạn có một ngôi nhà mơ ước nhé.

[block id=”dang-ky-thiet-ke-home”]

Dịch vụ thi công xây dựng của Kiến Gia Hưng

Phần thô: gồm xây móng, dầm, tường, sàn, đục đường để đi ống điện nước.

 • Bóc tách khối lượng và lên dự toán chi tiết cho phần Thô
 • Soạn và chốt hợp đồng với khách hàng
 • Triển khai thi công phần Thô
 • Quyết toán thi công phần Thô với KH
thi công xây dựng uy tín tại vinh

Thi công xây dựng trọn gói

Phần hoàn thiện (chưa bao gồm đồ Nội thất rời như: giường, tủ, bàn ghế,…): bắt đầu từ trát, sơn, bả, thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, ốp lát, lan can, tay vịn, cửa (thường là nhôm kính), …

 • Bóc tách khối lượng và lên dự toán chi tiết cho phần Hoàn thiện
 • Soạn và chốt hợp đồng với khách hàng
 • Điều chỉnh và chốt mã vật tư Hoàn thiện với khách hàng
 • Triển khai thi công phần Thô
 • Quyết toán thi công phần Thô với KH

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thi công nhà trọn gói tại Nghệ An mới nhất năm 2021

Thi công xây dựng là một trong những việc phức tạp nhất kể cả với người nhiều chuyên môn như các nhà thầu. Những nguy cơ có thể xảy ra với bạn như đội kinh phí, trễ tiến độ, thi công không đạt chất lượng, khó khăn với chính quyền và hàng xóm… Tìm đến một chuyên gia là điều cần thiết, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức . Mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khỏi những sai lầm trong quá trình thiết kế và thi công không hợp lý.

thi công xây dựng uy tín tại vinh

Thiết kế nhà đẹp

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị thi công xây dựng uy tín giá tốt nhất nhé.

 • CTY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN GIA HƯNG
 • Địa chỉ: Số 7, ngõ B, đường Yên Bình, phường Hưng Phúc, tp Vinh, tỉnh Nghệ An
 • VP Đại diện: Tầng 510 – Chung cư Handico A2 – TP Vinh – Nghệ An
 • Hotline: 0967 906 268 – 0911 376 268

You may also like

Để lại bình luận