Trang chủ Dịch vụ Top 5 cửa hàng nước hoa uy tín nhất tại thành phố Vinh

Top 5 cửa hàng nước hoa uy tín nhất tại thành phố Vinh

Bởi maisen
Top 5 cửa hàng nước hoa uy tín nhất tại thành phố Vinh

Nước hoa là hóa mỹ phẩm được nhiều người mua sắm hiện nay. không chỉ dùng để khử mùi mà nước hoa còn thể hiện súc hút, cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm nước hoa chính hãng thì Top 10 Nghệ An mách nhỏ  những shop nước hoa uy tín nhát hiện nay tại thành Phố Vinh. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Cửa hàng nước hoa Bon Shop

 Bon Shop là cửa hàng nước hoa uy tín chất lượng đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến. Tại đây, các loại nước hoa xách tay chính hãng được nhập từ Pháp, Nhật, Mỹ…đều có mặt đầy đủ. Các loại nước hoa tại đây cũng có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể cọn các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, xịt thơm, dưỡng thể… ngay tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn kỹ để lựa chọn một mùi hương phù hợp với cá tính của mình mỗi khi đến Bon Shop.

Bon Shop

Bon Shop

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số152, Kim Đồng, Vinh.
Điện thoại: 0928.878.888
Fanpage: https://www.facebook.com/bonshop152kimdong

Cửa hàng nước hoa Gen Perfume

GEN Perfume là địa chỉ cung cấp các dòng nước hoa 100% là hàng Authentic xuất xứ từ US, UK. Tát cả các sản phẩm nhập về đều có bill đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chính vì vậy mà đây là địa chỉ mà dân sành nước hoa hay tìm đến. Tại đây, nước hoa được chiết từ chai gốc sang các lọ có dung tích nhỏ hơn. Chính vì vậy mà khách vẫn dùng được nước hoa hiệu chĩnh hãng nhưng không phải bỏ ra số tiền lớn.

Hãy đến Gen Perfume để sở hữu nước hoa chĩnh hãng dành cho bạn. Shop cam kết chiết xuất 100% từ chai gốc, mùi hương và chất lượng chuẩn. Nếu phát hiện hàng không chuẩn thì  shop sẻ hoàn tiền 200%, đồng thời 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

Nước hoa Gen Perfume

Nước hoa Gen Perfume

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:  Chung cư Tân Phát, đường Lê Mao, Vinh, 
Điện thoại:  0945.897.798   –   0564.371.111
Fanpage:  https://www.facebook.com/nuochoaThanhVinh/

Cửa hàng nước hoa Paris Perfume Store

 Paris Perfume Store là shop cung cấp nước hoa uy tín được nhiều người lựa chọn. Cửa hàng chuyên nhận dặt hàng và chiết nước hoa theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, các loại nước hoa của Pháp như: Nocibe, Sephora đều được cam kết xách tay chính hãng. 
 

Đến với Paris Perfume Store bạn sẻ được tư vấn chu đáo phù hợp với nhu cầu dùng. Nếu muốn mua nước hoa chính hãng thì đừng quên đến shop nhé.

 Paris Perfume Store

Paris Perfume Store

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số13, Ngõ 138, Nguyễn Phong Sắc, Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0978.248.850
Fanpage: https://www.facebook.com/parfumParis.store

Cửa hàng nước hoa Thuy Chi Nguyen

 Thuy Chi Nguyen là shop cung cấp nước hoa chính hãng nổi tiếng tại thành phố Vinh.Tại đây, những loại sản phẩm độc đáo, lạ luôn có mặt đầy đủ. Luôn chính hãng 100% là những sản phẩm nước hoa tại shop.

Đến cửa hàng bạn sẻ được tư vấn chu đáo giúp bạn chọn được sản phẩm uy tín phù hợp nhất. Đừng quên tới Shop Thuy Chi Nguyen để chọn cho mình một lọ nước hoa chất lượng nhé.

 Thuy Chi Nguyen Thuy Chi Nguyen

Thuy Chi Nguyen

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số77C, Nguyễn Đức Cảnh, Vinh.
Điện thoại: 0979.488.884
Facebook: https://www.facebook.com/thuychi.nguyen.90

Cửa hàng nước hoa Lan Anh

Lan Anh là địa chỉ cung cấp nước hoa Pháp chính hãng nổi tiếng tại thành phố Vinh, Nghệ An. Tại đây các loại sản phẩm nổi tiếng như: Dior, Chanel, Carolina Herrera… đều có mặt đầy đủ. 

Đến Lan Anh Hàng Pháp bạn sẻ được tư vấn nhiệt tình dễ hiểu. Thế nên nếu muốn sắm nước hoa đừng quên tới đây nhé, chắc chắn bận sẻ hài lòng bởi sản phẩm mang lại.

Cửa hàng nước hoa Lan AnhCửa hàng nước hoa Lan Anh

Cửa hàng nước hoa Lan Anh

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:  Số115,  Đặng Tất, Vinh.
Điện thoại:  0947  667  945
Facebook : https://www.facebook.com/lananh.hangphap
 Trên đây là Top 5 cửa hàng nước hoa uy tín nhất tại thành phố Vinh mà Top 10 Nghệ An cung cấp. Mong rằng mỗi khi có nhu cầu mua nước hoa bạn sẻ chọn được địa điểm uy tín chính hãng.

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận