Trang chủ Công ty Top 8 cửa hàng bán đồ kim khí chất lượng tại Nghệ An

Top 8 cửa hàng bán đồ kim khí chất lượng tại Nghệ An

Bởi maisen

Nhu cầu đồ kim khí càng gia tăng bởi hiện nay ngành xây dựng phát triển. Chưa kể đến các vật dụng từ nhỏ đến lớn bằng kim loại đều dùng trong cuộc sống mà gia đình nào cũng cần như búa, đinh, ốc vít,… Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì phải chọn được cửa hàng uy tín. Hôm nay Top 10 Nghệ An sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ bán đồ kim khí nổi tiếng sau đây cùng tham khảo nhé!

Công ty kim khí Thành Đạt

Công ty kim khí Thành Đạt là đơn vị đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là đơn vị được nhiều người tiêu dùng tin cậy tìm đến. Đây là cơ sở chuyên buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nổi tiếng uy tín tại Nghệ An. Các sản phẩm tại cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng luôn được cửa hàng cập nhật và nhập về nhanh nhất.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 6, Đ. Quang Trung, k15, P. Quang Trung, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0912.327.576    –   0912.327.576

Cửa hàng vật liệu kim khí Vinh Đồng

Cửa hàng vật liệu cơ khí Vinh Đồng là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều người mua đánh giá cao. Các sản phẩm tại đây phong phú và đủ chủng loại như tấm, cuộn, ống công nghiệp, phụ kiện đường ống, ống đúc, ống hàn …Giá cả tại cửa hàng tương đối và phải chăng nên khách hàng yên tâm khi mua đồ tại Vinh Đồng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Nghi Ân, Vinh, Nghệ An

Công ty kim khí Yên Phúc

Cơ khí Yên Phúc cũng là một trong những địa chỉ nổi tiếng uy tín trên địa bàn Nghệ An. Tại đây, các sản phẩm kim khí, Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại luôn được công ty thực hiện chuyên nghiệp và chất lượng. Mặt khác, giá cả các sản phẩm tại đây cũng phải chăng, phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 11A, Đ. Nam Cao, Đông Vĩnh, Vinh, Nghệ An.

Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy 44

Địa chỉ cung cấp điện máy tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là kim khí điện máy 44.  Đây là đơn vị cung cấp vật dụng kim khí uy tín chất lượng tại Nghệ An. Tại đây có tất cả sản sản phẩm kim khí điện máy luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà luôn có lượng khách hàng lớn tìm đến mua.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : Số 44, Ngô Đức Kế, Hồng Sơn, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  02383.562.757

Kim khí điện máy Đức Mai

Kim khí điện máy Đức Mai là địa chỉ uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến. Đây là đơn vị chuyên sỉ – lẻ các mặt hàng kim khí máy công cụ tại địa bàn Nghệ An. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn đảm bảo hàng đầu. Bên cạnh đó chế độ bảo hành dài lâu, hậu mãi uy tín. Nếu cần mua các đồ kim khí thì liên hệ ngay địa chỉ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 117, Đ. Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0919.669.222

Kim khí điện nước Hòa Bốn

Kim khí điện nước Hòa Bốn cũng là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng dây điện ống nước các loại tại uy tín. Các sản phẩm tại đây phong phú về kiểu dáng và đa dạng về chủng loại. Mặt khác chất lượng kim khí tại đây luôn đảm bảo chất lượng. Các chế độ bảo hành, khuyến mãi luôn được cửa hàng thực hiện chu đáo chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 02, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:   0914.767.698

Cửa hàng kim khí Tảo Dung

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là khi khí điện máy Tảo Dung. Đây cũng là đơn vị được nhiều người mua đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, tại đây các sản phẩm phong phú, đa dạng nên khách hàng luôn tìm được món đồ mình mua nhanh nhất. Không những thế, giá cả tại đây rất phải chăng và có nhiều ưu đãi. Nên đang có ý định mua dụng cụ kim khí thì Tảo Dung là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 43, Quang Trung, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0383.842.296

Kim Khí điện máy Xuân Phong

Công ty kim khí điện máy Xuân Phong cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp gia công các sản phẩm kim khí điện máy uy tín tại Nghệ An. Tại đây các sản phẩm luôn được cửa hàng cam kết đảm bảo chất lượng. Hơn nữa các mặt hàng tại đây cũng đa dạng nên được nhiều khách hàng tìm đến.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 189, Đ. Phong Định Cảng, P. Trường Thi, Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0913 607 967

 

Trên đây là danh sách những cửa hàng kim khí uy tín mà Top 10 Nghệ An cung cấp. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn nhiều trong việc tìm mua dụng cụ đồ kim khí khi có nhu cầu.

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận