Trang chủ Công ty Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh – Nâng tầm thương hiệu từ chất lượng tuyệt hảo

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh – Nâng tầm thương hiệu từ chất lượng tuyệt hảo

Bởi Top 10 Nghệ An

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh là một lĩnh vực kinh doanh thuộc hoạt động của Tập đoàn Hoành Sơn. Vào sáng ngày 31/8/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh có công suất 100 triệu lít/năm tại Khu công nghiệp 2, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Giới thiệu về Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh chính thức được khánh thành vào sáng 31/8 sau ba năm xây dựng và lắp đặt. Tổng kinh phí lên đến 2.000 tỷ đồng đã được đầu tư và sử dụng để xây dựng Dự án Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh tại Cụm công nghiệp Cổng Khánh 2, phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Toàn bộ thiết bị của Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh do nhà thầu Krones AG của Đức lên kế hoạch thiết kế, xây dựng theo quy định của EU, với công suất tối đa hàng năm là 500 triệu lít.

Nhà máy Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh chính thức được khánh thành vào sáng 31/8/2022

Nhà máy Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh chính thức được khánh thành vào sáng 31/8/2022

Các sản phẩm Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy đều tuân thủ các yêu cầu khắt khe nhất của Châu Âu, tốc độ rót bia vào lon đạt công suất 33.000 lon/giờ. Các sản phẩm bia của Nhà máy Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh đang cung cấp trên thị trường, gồm có:

  • Bia chai Laser được sản xuất từ 100% lúa mạch của mùa xuân, tạo nên một vị bia vô cùng hảo hạng.
  • Bia chai Platinum có hương vị được giữ nguyên bản, luôn làm say đắm những người yêu thích bia.
  • Bia lon Lager giúp gắn kết hơn nữa tình bằng hữu với vị bia đậm đà, đầy say mê, sảng khoái. Đây là một trong những loại bia tiêu biểu đại diện cho Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh.

Cách thưởng thức bia Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh ngon đúng điệu

Như mọi người đều biết, uống bia khá dễ dàng, đơn giản. Tuy nhiên, để thực sự thưởng thức đúng hương vị và có được trải nghiệm đặc biệt của bia bạn cần phải có bí quyết. Dưới đây là một số lời khuyên về cách uống bia ngon nhất chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Trước khi uống, bia nên được ướp lạnh ít nhất một giờ. Bia ở thời điểm này đã đủ lạnh và đạt được vị ngon đúng chuẩn giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị độc đáo ấn tượng của bia.

Nên rót bia ra ly, cốc để thưởng thức: Toàn bộ hương vị của bia không thể được cảm nhận, đánh giá hết khi được uống từ lon. Khi thưởng thức, bạn nên trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của bia bằng tất cả các giác quan. Do đó, rót bia vào ly sẽ giúp lưỡi và mũi của bạn trải nghiệm đúng trọn vị và hương thơm tuyệt hảo của nó.

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Các sản phẩm đạt chuẩn xuất xưởng của Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh trước khi đến tay khách hàng đều được tiệt trùng, đóng gói, dán nhãn, in đầy đủ số lô, thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng. Hiện tại, công ty đang có hơn 200 người, trong đó có 100 nhân viên làm việc trực tiếp tại cơ sở.

Quy trình công nghệ đạt chuẩn hiện đại của châu Âu

Với hương vị đặc trưng​ đậm đà, thơm ngon và êm dịu, sản phẩm bia Hà Nội Nghệ Tĩnh chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh chú trọng hàng đầu. Tất cả mọi thứ từ nguyên liệu đầu vào đến nguồn nước cho đến sản phẩm cuối cùng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

Các sản phẩm bia Hà Nội Nghệ Tĩnh

Bên cạnh đó, bia Hà Nội Nghệ Tĩnh luôn chú trọng đến phát triển mở rộng thị trường và đầu tư các công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy mới và sản xuất bia dựa trên quy trình công nghệ đạt chuẩn hiện đại nhất của châu Âu. Các hạng mục chuyển giao công nghệ được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất ra thành phẩm cuối cùng.

Các khâu được thực hiện thống nhất nhờ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật đảm bảo tính đồng bộ nhất quán. Chính vì vậy, việc sản xuất bia Hà Nội Nghệ Tĩnh không ngừng được đẩy mạnh, nâng cao quy mô cùng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm ngày càng tăng.

Hương vị độc đáo khác biệt

Công thức thuần Việt là bí quyết tạo nên sự khác biệt, độc đáo của hương vị bia Hà Nội Nghệ Tĩnh. Nó ẩn chứa nhiều nghiên cứu chuyên sâu về bia từ nhiều thế hệ thợ nấu bia của Việt Nam trong suốt 145 năm lịch sử.

Bia chai laser được làm lúa mạch nguyên chất 100% của mùa xuân. Hương vị bia ngon nhất sẽ được tạo ra bởi loại lúa mạch khỏe mạnh nhất sống sót qua sự khắc nghiệt của mùa đông và nở rộ vào mùa xuân. Những người đam mê bia chắc hẳn sẽ dành một vị trí vững chắc cho hương vị đậm đà từ công thức nguyên bản của bia chai Platinum. Ngoài ra, hương vị bia nồng nàn, êm dịu của bia lon lager sẽ khiến cho những khoảnh khắc bên bạn bè trở nên gắn kết và trọn vẹn hơn.

Mỗi sản phẩm bia đều có những nét tinh tế, độc đáo riêng. Nhưng tựu chung lại chúng đều được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu cao cấp, hảo hạng và có sự tham gia hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về nấu bia hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất trong mỗi mẻ bia.

Luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng lên đầu các tiêu chí phát triển

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh luôn nỗ lực hết mình tin tưởng vào giá trị thuần túy vốn có của bia Việt. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu những điều mới để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình. Đội ngũ nhân sự của công ty luôn tự nhắc nhở cần phải đổi mới mỗi ngày để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh có quy trình công nghệ sản xuất đạt chuẩn hiện đại nhất của châu Âu

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh có quy trình công nghệ sản xuất đạt chuẩn hiện đại nhất của châu Âu

Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh luôn tận tâm nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hòa đồng, có tính trách nhiệm cao và có chung một mục tiêu, định hướng. Xây dựng bầu không khí làm việc chuyên nghiệp, sôi nổi, sáng tạo đồng thời thúc đẩy khả năng sáng tạo, phát triển bình đẳng.

Bên cạnh đó, Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh luôn cân bằng giữa lợi ích xã hội và lợi thế doanh nghiệp, góp phần quan trọng, tạo sự tích cực với các hoạt động có mang tính cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Sức khỏe cộng đồng được ưu tiên lên hàng đầu đảm bảo cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lời kết

Công ty Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp bia chất lượng cao hàng đầu Việt Nam trong tương lai, cũng như từng bước nâng tầm giá trị của bia Việt Nam trên thị trường thế giới.

Tuy là một thương hiệu bia mới, nhưng với sự chung tay góp sức từ tâm huyết, trí tuệ của tập thể nhân viên cùng sự ủng hộ của quý khách hàng. Bia Hà Nội Nghệ Tĩnh tin chắc sẽ phát triển ổn định, vươn xa hơn nữa và thích ứng linh hoạt vững vàng trong tình hình mới, giữ vững lòng tin và uy tín thương hiệu với mọi Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận

0984 980 678