Trang chủ Công ty Danh sách các cửa hàng thuốc tây tốt nhất tại Hà tĩnh

Danh sách các cửa hàng thuốc tây tốt nhất tại Hà tĩnh

Bởi top10na

Sức khỏe rất quan trọng đối với mỗi chúng ta . Vì vậy mà mỗi người đều cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Nhất là trong nhà của mỗi người cần có một tủ thuốc cá nhân. Để có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Cùng TOP 10 Nghệ An tìm hiểu các cửa hàng thuốc tây tốt nhất tại Hà tĩnh ở bài viết sau nhé. Để khi cần bạn có thể ghé những cửa hàng này để mua thuốc cho bản thân và gia đình.

1. Nhà Thuốc 80 & Thiết Bị Y Tế

Đây là một trong những cửa hàng thuốc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hà tĩnh. Với chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ dược phẩm uy tín. Nhà thuốc đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Khi đến với nhà thuốc bạn sẽ được đội ngũ dược sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Để mua đúng thuốc đúng bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 80 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • 323 Huy Cận, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • 116 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0988 531 192 & 0888 843 633

Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/80.HAITHUONGLANONG.TPHATINH/
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

2. Nhà thuốc FPT Long Châu

Trực thuộc Công ty Bán lẻ FPT – thành viên Tập đoàn FPT, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 200 Nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành (cuối năm 2020). Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2021, FPT Long Châu khai trương hơn 100 nhà thuốc mới; cán mốc 300 cửa hàng tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc vào cuối quý II/2021.

FPT Long Châu cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm….với mong muốn phục vụ sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Trong thời gian tới, chúng tôi muốn mở nhiều hơn nữa các cửa hàng ở các vị trí thuận lợi để phục vụ người dân. Không chỉ ở các thành phố lớn mà các tỉnh thành chúng tôi cũng sẽ có mặt. Để sức khỏe của người dân được chăm sóc tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 361 Lý Tự Trọng, TT. Thạch Hà, H. Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 1800 6928

Tải ứng dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/PR

Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

3. Nhà thuốc Thành Sen

Nhà thuốc Thành Sen cũng không phải là cửa hàng thuốc xa lạ đối với người dân tại Hà tĩnh. Cửa hàng chúng tôi chuyên bán lẻ các loại thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư y tế….với chất lượng tốt nhất. Cơ sở khang trang sạch sẽ cùng với giá thành phải chăng. Nhà thuốc Thành Sen là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi cần mua thuốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 29 Hàm Nghi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • 39 Đường Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0914 431 393
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocthanhsen/
Giờ mở cửa: 07:15 – 21:45

4. Nhà thuốc Phương Dung

Nhà thuốc Phương Dung được đánh giá là nhà thuốc có uy tín lâu năm tại Hà tĩnh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thuốc . Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí “Tư vấn đúng thuốc đúng bệnh”. Không vì lợi nhuận mà kê những loại thuốc không cần thiết cho khách hàng. Các sản phẩm thuốc của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó các dược sĩ tại nhà thuốc luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ các giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy đến với nhà thuốc của chúng tôi để mua cho mình những loại thuốc tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 116 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • 81 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • 17 Quang Trung, TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 3699 599 & 0916 081 801
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/NhathuocPhuongDung/
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Trên đây là danh sách các cửa hàng thuốc tây tốt nhất tại hà tĩnh mà TOP 10 Nghệ An muốn chia sẻ đến khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng thuốc tây phù hợp nhất.
Rate this post

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận

0984 980 678