Trang chủ Dịch vụ Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Bởi Top Nghệ An
Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập tới top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất. Cửa kính cường lực là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Bởi những công năng tiện dụng mà nó mang lại. Bạn đang tìm một mẫu cửa kính cường lực đẹp cho công trình sắp tới của gia đình? Hãy đọc bào viết sau để có những thông tin về sản phẩm.

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất trên thị trường

Cửa kính cường lực hiện thuộc top sản phẩm dẫn đầu về số lương tiêu thụ. Bởi những công năng sử dụng cao cũng như là tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Và bạn cũng thấy được nó đẹp, và muốn tìm cho mình mẫu cửa phù hợp? Thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cấu tạo của cửa kính cường lực

Cấu tạo

Cấu tạo của cửa kính cường lực không hề phức tạp. Để làm nên một cánh cửa kính cường lực thì gồm có: Kính, phụ kiện và hệ khung cửa. Chính từ những nguyên liệu này sẽ cho ra những hệ khung cửa rất đa dạng:

– Đầu tiên là phần kính: Nó có độ dày từ 10-12 ly. Và nó có thể được gia công với các chi tiết bản lề, lỗ nắm tay… Nó được gia công ở nhiệt độ cao và làm mát với khí lạnh. Cho nên tấm kính khi được tôi luyện sẽ rất cứng. Kích cỡ của một tấm kính thường là: 800×2000.

Phần phụ kiện: Trong tất cả các phụ kiện thì bản lề sàn chính là cái quan trọng nhất. Đây là phần mà chịu lực của toàn bộ tấm kính cửa, nó được chôn dưới đất. Tay nắm cửa thường được sử dụng là tay năm inox, kẹp hoặc kẹp L. Cuối cùng là khóa sàn được thiết kế tùy ý của khách hàng để có khả năng chống trộm tốt nhất.

Các mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng

Mọi người có thể tham khảo những mẫu cửa kính cường lực sau đây để có thể tìm cho mình mẫu cửa phù hợp.

Mẫu 1: Cửa kính cường lực 1 cánh mở quay

Đây là một trong những mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện tại. Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh mở quay được thiết kế quay 180 độ dễ dàng. Nó được lựa chọn nhiều vì lắp đặt được nhiều vị trí và không gian khác nhau. Mỗi công trình sẽ có những kích thước cửa khác nhau.

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Hình 1

Mẫu 2: Cửa kính cường lực 1 cánh mở lùa

Đây là mẫu cửa đang “hot” bởi công năng cũng như tính tiện lợi mà nó mang đến. Cửa kính cường lực một cánh mở lùa rất phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp. Cánh cửa được đẩy lùa sang một bên rất nhanh và gọn gàng.. Nó chịu được lực mạnh cũng như có độ an toàn cao.

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Hình ảnh 2

Mẫu 3: Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay

Cũng giống như mẫu 1, mẫu này cũng thuộc top các mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất. Và có thiết kế với 2 tấm kính quay ghép lại với nhau. Còn về kích thước kiểu dáng thì cũng tương tự cửa kính cường lực 1 cánh mở quay và tùy thuộc vào từng công trình cũng như mong muốn của khách hàng

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Hình ảnh 3

Mẫu 4: Cửa kính cường lực 2 cánh mở lùa

Đây là mẫu cửa phù hợp từ không gian nhỏ cho tới không gian lớn. Sản phẩm rất dễ vệ sinh lau chùi và không lo bị bám bụi. Thiết kế bắt mắt sản phẩm đẹp, đa dạng. Ngoài ra nó còn đảm bảo được độ khít khi có mưa lớn cũng như nước mưa sẽ không dễ dàng bị hắt được vào nhà. Sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Phù hợp với phòng làm việc tạo nên một không gian yên tĩnh nhất.

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Hình ảnh 4

Mẫu 5: Cửa kính cường lực tự động

Mẫu cửa này thường được lựa chọn sử dụng nhiều nhất ở các trung tâm mua sắm, nơi đông người qua lại. Cửa sẽ tự động mở khi có người lại gần cảm biến nhiệt, và sẽ tự động đóng lại một vài giây sau đó. Loại cửa này có tính tiện dụng rất cao, và rất được các công trình lớn ưa chuộng.

Top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Hình ảnh 5

Trên đây là top 5 mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay. Mọi người có thể tham khảo, nếu có nhu cầu thì mọi người có thể liên hệ: Nhất Việt – Hotline: 0973 135 391 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận