Trang chủ Công ty TOP 5 cửa hàng vật liệu chống ồn tại Nghệ An

TOP 5 cửa hàng vật liệu chống ồn tại Nghệ An

Bởi maisen

Vật liệu chống ồn hiện đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là tại các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng đến vật liệu này càng nhiều hơn. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất tại Vinh thì phải đến đâu? Bài viết hôm nay TOP 10 Nghệ An sẻ cập nhật đến bạn những địa chỉ cung cấp vật liệu chống ồn uy tín sau đây nhé!

1.Vật liệu chống ồn KISONA

 Kisona là cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín trên địa bàn Nghệ An. Trong đó vật liệu cách âm là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, cửa hàng có chế độ bảo hành uy tín, đầy đủ. Dịch vụ giao hàng tận nhà cũng được đơn vị triển khai chu đáo và nhanh chóng.

Tại KISONA bạn sẻ được các nhân viên tư vấn bài bản, kỹ càng. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cách âm phù hợp cho không gian của mình với giá cả hợp lý. Nếu đang có ý định mua vật liệu chống ồn thì Kisona là địa chỉ thích hợp dành cho bạn.

Vật liệu chống ồn KISONA

Vật liệu chống ồn KISONA

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:  Ngã Tư Đông Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An.
 • Số điện thoại:  0981.900.091
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/Kisona.com.vn

2. Vật liệu chống ồn Saturno

Cửa hàng Saturno là địa chỉ cung cấp vật liệu cách âm uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Tại đây, luôn cung cấp các sản phẩm chống ồn chất lượng hàng đầu.

Giá cả tại Saturno cũng tương đối phù hợp, cạnh tranh. Ngoài ra, khi mua vật liệu cách âm tại đây bạn sẻ được tư vấn và chọn mẫu một cách khách quan. Chính vì thế nếu chưa biết mua vật liệu này ở đâu thì liên hệ địa chỉ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xóm 02, Nghi Ân, TP. Vinh, Nghệ An.
 • Số điện thoại:  0915.559.333
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/vlxdtrangtri

3. Vật liệu xây dựng Lý Hiền

Vật liệu xây dựng Lý Hiền là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng tại Nghệ An. Trong đó vật liệu chống ồn là một trong những sản phẩm được nhiều người mua đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại.

Tại Lý Hiền bạn có thể thoải mái lựa chọn vật liệu cách âm với mẫu mã phong phú. Giá cả tại đây cũng rẻ so với thị trường chung. Đơn vị cũng luôn cam kết chất lượng đảm bảo tốt nhất với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:   Số 55, ĐL. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An.
 • Số điện thoại:  0914.420.803
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/cuahangvlxd

4. Vật liệu cách âm Nguyên AG

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Nguyên AG. Đây là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có tiếng trên địa bàn Nghệ An. Trong đó, vật liệu chống ồn là một trong những sản phẩm nổi trội của đơn vị.

Khi chọn Nguyên AG khách hàng luôn mua được sản phẩm chất lượng chính hãng. Tại đây bạn cũng thoải mái lựa chọn các sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng kịp thời với giá cả phải chăng.

Vật liệu cách âm Nguyên AG

Vật liệu cách âm Nguyên AG

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 173, K 5, P.Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An.
 • Số điện thoại: 0919.678.785
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TBVS.SEAJIN

5. Vật liệu xây dựng Hải Tuyết.

Vật liệu xây dựng Hải Tuyết là địa chỉ tiếp theo mà TOP 10 Nghệ An muốn giới thiệu đến bạn. Đây cũng là đơn vị cung cấp vật liệu chống ồn tại thành phố Vinh. Các sản phẩm cách âm của đơn vị luôn đạt chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi chọn vật liệu Hải Tuyết bạn sẻ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của mình. Đồng thời sẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua vật liệu tại đây với giá rẻ, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 03, Đ.Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An.
 • Số điện thoại:  0983.851.341
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/hohaituyet

Trên đây là danh sách những cửa hàng cung cấp vật liệu chống ồn mà TOP 10 Nghệ An cung cấp. Hi vọng với những thông tin này bạn sẻ dễ dàng hơn mỗi khi muốn tìm mua vật liệu cách âm .

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận