Trang chủ Công ty TOP 5 trung tâm gia sư giỏi tại Vinh

TOP 5 trung tâm gia sư giỏi tại Vinh

Bởi maisen

Trung tâm gia sư hiện là địa chỉ được đông đảo quý phụ huynh tìm đến. Với mong muốn cải thiện, nâng cao lực học của con em mình nên việc chọn được đơn vị uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được tâm tư đó, bài viết này TOP 10 Nghệ An sẻ cung cấp cho bạn những địa chỉ sau đây nhé!

Trung tâm gia sư Hoàng Quân IQ

Hoàng Quân là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín nổi tiếng tại Vinh. Tại đây trung tâm đã và đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Bởi không thể phủ nhận dạy kèm là phương pháp mà học sinh tiếp thu nhanh và dễ hiểu. Tại Hoàng Quân, từ mọi cấp học trung tâm đều đáp ứng nhu cầu dạy kèm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra Gia sư Hoàng Quân còn cộng tác với các giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc của các trường như Phan Bội Châu, Đại học sư phạm Vinh, … Chính vì vậy mà với mỗi học sinh đều được trung tâm có chương trình và phương pháp phù hợp nhất. Nếu đang muốn nâng học lực cho con em mình thì Hoàng Quân IQ là lựa chọn hợp lý dành cho con yêu của bạn.

Trung tâm gia sư Hoàng Quân IQ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 47A, Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0836.538.888  –  0986.019.481

Facebook:  https://www.facebook.com/trungtamhoangquaniq/

Email:  [email protected]

Website:  https://hoangquaniq.edu.vn/

Trung tâm gia sư Alpha

 Alpha cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nổi tiếng tại Nghệ An. Nhiều năm qua, trung tâm đã có rất nhiều bậc phụ huynh tại Vinh và khu vực lân cận tin tưởng gửi gắm con em mình. Bởi Alpha có đội ngũ giáo viên sư phạm giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm từ các trường đại học như Vinh, Hà Nội, Đà Nẵng, …

Tại trung tâm  Alpha nhận dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa … Và đặc biệt còn nhận luyện thi chữ đẹp cho học sinh. Bên cạnh đó trung tâm còn thường xuyên mở các lớp ôn thi tốt nghiệp các cấp. Đến với Alpha con bạn sẻ tiến bộ vượt bậc sau khi được các gia sư tại đây dạy kèm.

Trung tâm gia sư Alpha

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 04, ngõ 3 Tân Hùng, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0917.638.972  –  0975.898.488

Email[email protected]

Website:  http://giasualpha.edu.vn

Trung tâm gia sư Dục Thanh

Trung tâm gia sư Dục Thanh cũng là một trong những đơn vị nhận dạy kèm uy tín tại Nghệ An. Trung tâm có các giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm nên mỗi học sinh được Trung tâm nhận dạy luôn đạt kết quả cao sau khi học. Tại Dục Thanh luôn nhận đào tạo các môn :Toán, Lý, Hóa, Sinh,… hay luyện thi các cấp đến Đại Học các khối A,B, C,…

Trung tâm Dục Thanh luôn lấy tiến bộ của học sinh và sự hài lòng của phụ huynh là phương châm hoạt động. Chính vì thế mà nhiều năm qua Trung Tâm luôn nhận được nhiều sự tin cậy của đông đảo cha mẹ tại Nghệ An.

trung tâm Dục Thanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 98, Đ. Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0888.666.779

Trung tâm gia sư Đại học Vinh

Gia sư đại học Vinh cũng là trung tâm nổi tiếng tại thành phố Vinh. Trung tâm được thành lập bởi nhóm giáo viên và sinh viên trường Đại học Vinh. Đội ngũ gia sư của trung tâm có trình độ chuyên môn giỏi nên được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Đặc biệt Gia sư đại học Vinh sẽ dạy miễn phí buổi đầu tiên để học sinh và giáo viên làm quen nhau. Nếu phụ huynh, học sinh thấy hài lòng thì mới triển khai dạy chính thức. Tại trung tâm, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp. Trung tâm nhận dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ,…từ cấp 1 đến cấp 3.

Trung tâm gia sư Đại học Vinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 182, Đ. Lê Duẩn, Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0975.712.959

Facebook:  https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuThanhPhoVinh/

Email:  [email protected]

Website:  http://giasudhv.blogspot.com/

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là trung tâm gia sư sư phạm Vinh. Đây là trung tâm được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm và luyện thi. Nhiều năm qua trung tâm đã chiếm trọn lòng tin của đông đảo phụ huynh khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.

Bởi đơn vị có hơn 1.000 giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi từ các trường đại học nổi tiếng như Vinh, Hà Nội… Bên cạnh đó trung tâm luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh. Từ đó, luôn đổi mới và hoàn thiện không ngừng để đem lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh. Hiện tại trung tâm nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, đồng thời còn luyện chữ đẹp cho các bé mẫu giáo và lớp 1.

trung tâm gia sư sư phạm Vinh

trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 04, ngõ 5, Nguyễn Kiệm, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại:  0962.681.123  –  0917.820.777

Facebook:  https://www.facebook.com/groups/giasusuphamvinh/

Email[email protected]

Website:  http://giasusuphamvinh.edu.vn/

Trên đây là danh sách những trung tâm gia sư uy tín mà TOP 10 Nghệ An cung cấp. Mong rằng với thông tin này, các bậc phụ huynh sẻ chọn được địa chỉ dạy kèm cho con em mình phù hợp và hiệu quả nhất.

Bài viết có thể bạn thích

Để lại bình luận